DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

VAG – Chúng tôi cung cấp dịch vụ đẳng cấp 5*

DU THUYỀN APHRODITE

Aphrodite ra đời bởi sự nhiệt huyết, khát vọng cháy bỏng được đồng hành cùng khách hàng hiện thực ước mơ trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc du thuyền do chính người Việt làm nên, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ du lịch khu vực và Thế giới.

SƠN TRÀ MARINA

Aphrodite xây dựng Sơn Trà Marina với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của một hệ sinh thái du thuyền để trở thành bến cảng đạt chuẩn châu Âu đầu tiên tại miền Trung. Ngoài lối kiến trúc “Santorini” mang hơi thở của Địa Trung Hải đầy mới lạ thì nơi đây còn có tầm nhìn bao quát về hướng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

AN SPA SAUNA & MASSAGE

An Spa Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng của một spa sang trọng, uy tín, chất lượng từ không gian thư giãn đỉnh cao, cơ sở vật chất hiện đại, đến trình độ tay nghề, sự tận tâm và chu đáo của đội ngũ kĩ thuật viên.

TÀU CAO TỐC AN DI

Về Tàu cao tốc An Di, đây là đơn vị duy nhất hiện nay được cấp phép phát triển tour du lịch “tam đảo”: đảo Tam Hải, đảo Lý Đơn, Cù Lao Chàm và là doanh nghiệp duy nhất ở Đà Nẵng đủ điều kiện tiêu chuẩn để được cấp phép chạy tour ở 2 tỉnh – thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Hotline

Email

Địa Chỉ